Hướng dẫn cách rút tiền Sunwin siêu tốc cho tân binh

Rút tiền Sunwin là việc làm rất cần thiết để anh em có thể quản lý nguồn tài chính của mình dễ dàng hơn ngay khi có lợi nhuận. Cổng game đang được nhiều anh em tin tưởng bởi tỷ lệ đổi thưởng 1:1 và thời gian thực hiện nhanh chóng. Nội dung sau sẽ chia sẻ những thông tin và hướng dẫn cách rút chi tiết mà newbie cần nắm chắc.

Những hình thức rút tiền đang được cung cấp tại Sunwin

Hiện tại sân chơi đang hỗ trợ anh em thực hiện rút tiền thông qua 2 phương thức khác nhau. Mỗi một cách đều tiện lợi, không mất nhiều thời gian để hoàn thành các thao tác, chi tiết gồm có:

 • Ngân hàng qua Internet Banking/ATM/quầy giao dịch
 • Thẻ cào
Hiện tại sân chơi đang hỗ trợ hội viên rút tiền thông qua ngân hàng và thẻ cào
Hiện tại sân chơi đang hỗ trợ hội viên rút tiền thông qua ngân hàng và thẻ cào

Hướng dẫn thao tác rút tiền đơn giản và nhanh chóng

Người mới nếu thực hiện rút tiền lần đầu sẽ có khá nhiều bước khác nhau. Nhưng tất cả đều đơn giản nên ai cũng hoàn thành được dễ dàng, cụ thể từng thao tác như sau:

Rút tiền qua ngân hàng

Game thủ có thể rút tiền Sunwin thông qua tài khoản ngân hàng của mình ở Techcombank, Vietcombank, ACB, BIDV, Sacombank, Vietinbank, và Dong A. Quá trình thực hiện giao dịch này gồm những bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thao tác đầu tiên là truy cập vào trang web của cổng game và đăng nhập tài khoản thành viên.
 • Bước 2: Đi đến cuối trang và nhấn vào tùy chọn rút tiền
 • Bước 3: Biểu mẫu rút hiện lên, lúc này anh em bấm vào mục “Ngân hàng” sẽ thấy các mục ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản và số tiền rút.
 • Bước 4: Người chơi hãy điền đầy đủ tất cả những nội dung trên, kiểm tra lại một lần nữa xem có sai sót gì không sau đó nhấn “Rút tiền”.
 • Bước 5: Hãy đợi hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản cho bạn sau 5 – 10 phút, nếu lâu quá chưa thấy nhận được bạn nhấn liên hệ chăm sóc khách hàng ngay nhé.
Thao tác rút qua tài khoản ngân hàng không có gì khó khăn
Thao tác rút qua tài khoản ngân hàng không có gì khó khăn

Rút tiền Sunwin bằng hình thức thẻ điện thoại

Đối với phương thức rút tiền tại cổng game qua thẻ cào điện thoại anh em có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hiện tại nền tảng đang hỗ trợ bạn rút qua thẻ cào của 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam là Viettel, Vina, Mobifone và Vietnamobile. Cụ thể sau đây là những bước để bạn hoàn thành giao dịch qua cổng game:

 • Bước 1: Người chơi hãy truy cập vào trang web chính thức của sân chơi sau đó nhấn “rút tiền” nằm ngay phía cuối cùng của giao diện trang chủ cổng game.
 • Bước 2: Anh em chọn loại thẻ cào di động mà hiện cổng game đang hỗ trợ để thực hiện cùng mệnh giá tương ứng của thẻ. Mệnh giá thẻ tùy theo từng nhà mạnh sẽ có quy định là từ 50K đến 500K.
 • Bước 3: Nhấn “đổi thẻ” sau đó đợi hệ thống đợi xử lý giao dịch trong khoảng từ 10 đến 30 phút. Trường hợp đơn giao dịch của người chơi đáp ứng được đầy đủ tất cả yêu cầu hệ thống sẽ gửi mã thẻ để thành viên sử dụng.
Rút bằng thẻ cào điện thoại rất tiện dụng, thao tác đơn giản
Rút bằng thẻ cào điện thoại rất tiện dụng, thao tác đơn giản

Rút tiền tại Sunwin cần lưu ý những gì?

Cổng game Sunwin sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc thành viên nhập sai thông tin hay điền sai lệnh nhận. Vì thế anh em cần đặc biệt chú ý đến một số nội dung như sau:

 • Đọc cẩn thận hướng dẫn rút tại cổng game trước khi thực hiện, đặc biệt tài khoản ngân hàng và chủ tài khoản phải điền chính xác nhằm chắc chắn được thông qua nhanh chóng.
 • Kiểm tra kỹ những điều kiện về tiền tối thiểu và tối đa được rút tránh mất thời gian
 • Hãy theo dõi thường xuyên quá trình nhận thưởng của mình tại mục lịch sử giao dịch xem đã báo thành công chưa. Nếu trong vòng 1 ngày không thấy tiền về hãy liên hệ ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết.

Kết luận

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn cụ thể cách rút tiền Sunwin thông qua 2 hình thức. Các thao tác rất dễ dàng bởi thế tân binh hãy đọc kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn nhé.