Điều khoản sử dụng Peakfitnesshanoi.com

Peakfitnesshanoi.com đưa ra nhiều điều khoản sử dụng để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của người dùng cùng chúng tôi. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trang web sẽ thêm hoặc xóa bớt một số quy định mà không cần thông báo trước.

Điều khoản chung của Peakfitnesshanoi.com

Chúng tôi đưa ra một số điều khoản chung để đảm bảo mang đến một môi trường công bằng, minh bạch cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó tất cả quyền lợi của trang cũng đuợc đảm bảo đầy đủ.

  • Mọi hình ảnh, giao diện hiển thị và nội dung đều thuộc quyền sở hữu của Peakfitnesshanoi.com và bất cứ ai cũng đều không được quyền sử dụng cắt ghép, buôn bán.
  • Người đọc được quyền tham khảo tất cả mọi dữ liệu những không dùng với mục đích kinh doanh.
  • Điều khoản sử dụng tại trang quy định chi tiết về việc đăng tải nội dung giống hệt lên những trang khác nếu không ghi nguồn hoặc xin phép.

Mọi hành vi cố tình vi phạm đều phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, bắt buộc anh em phải tuân thủ những điều kiện, điều khoản này.

Điều khoản sử dụng trên website cụ thể ra sao?
Điều khoản sử dụng trên website cụ thể ra sao?

Điều khoản riêng về độ tuổi và tài khoản được truy cập

Peakfitnesshanoi.com đưa ra một số quy định riêng về độ tuổi được tham gia cũng như tài khoản anh em sử dụng, chi tiết:

Độ tuổi

Website mang tới những nội dung về cổng game đổi thưởng và lĩnh vực này chỉ cho phép những người đã đủ 18 tuổi tham gia. Bởi thế thông tin trên trang cũng sẽ được yêu cầu giới hạn về độ tuổi – từ 18 trở lên. Việc này giúp hạn hế mọi vấn đề vi phạm khi chưa nhận thức được hành động cũng như không có khả năng chịu trách nhiệm trước mọi việc mình làm.

Chúng tôi từ chối tất cả cá nhân không tuân thủ điều kiện đưa ra nếu phát hiện thấy. Trong suốt quá trình sử dụng anh em cần chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin mà mình cung cấp.

Điều khoản sử dụng về tài khoản

Tất cả anh em đều có thể sử dụng nick cá nhân của bản thân để bình luận ngay phía bên dưới bài viết trên trang. Truy cập trực tiếp vào Peakfitnesshanoi.com chúng tôi không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản mà có thể thực hiện ẩn danh hay đăng nhập bảng email, Facebook tùy thích.

Tuy nhiên nếu chúng tôi phát hiện thấy bình luận không văn minh, lịch sự vậy thì nick và địa chỉ IP mà anh em vừa sử dụng sẽ bị chặn ngay lập tức. Chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hành vi mạo danh một người khác để bình luận bằng những câu từ khiếm nhã hay nhằm mục đích chống phá chính quyền Việt Nam.

Những điều khoản cụ thể về tài khoản của người sử dụng tại trang
Những điều khoản cụ thể về tài khoản của người sử dụng tại trang

Trường hợp vi phạm sẽ xử lý cụ thể ra sao?

Peakfitnesshanoi.com quy định điều khoản sử dụng chi tiết và yêu cầu anh em phải tuân thủ theo. Mọi hành vi đi ngược lại sẽ chịu tất cả trách nhiệm, trường hợp vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý ngay sau đó.

  • Ngăn chặn việc truy cập của các tài khoản cùng địa chỉ IP thiết bị tương ứng nếu làm ảnh hưởng tới cộng đồng người dùng tại trang web bằng ngôn từ thiếu lịch sự.
  • Việc tung tin sai lệch về đảng, nhà nước Việt Nam sẽ bị báo cáo và đưa ra pháp luật xử lý nghiêm.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm với việc sử dụng bài viết mà chúng tôi đăng tải nhằm thu lợi về túi cho bản thân mà chưa nhận được sự đồng ý từ chủ website.
  • Tất cả hành vi chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi tất cả đều sẽ bị loại bỏ hết. Bạn hoàn toàn không còn quyền truy cập vào trang web để tham khảo mọi nội dung mà chúng tôi chia sẻ tiếp theo.
Các hành vi cố tình vi phạm điều khoản sẽ bị xử lý tất cả
Các hành vi cố tình vi phạm điều khoản sẽ bị xử lý tất cả

Lời kết

Điều khoản sử dụng Peakfitnesshanoi.com được đưa ra để bảo đảm tất cả quyền lợi cùng trách nhiệm của người sử dụng. Quy định sẽ áp dụng xuyên suốt trong quá trình bạn truy cập và hoạt động trên trang và có thay đổi tùy theo từng thời điểm nhất định. Anh em cần đọc thật kỹ tất cả những điều kiện này để hạn chế tình trạng khiếu nại, tranh chấp về sau.