Đại lý Sunwin – Hoa hồng cực khủng dành cho hội viên

Đại lý Sunwin được biết tới là công việc hỗ trợ game thủ có nguồn thu nhập lớn. Anh em không cần tiến vốn vẫn có thể đăng ký để tạo cho mình muôn khoản tiền về đều hàng tháng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chương trình đại lý ở sân chơi vậy đừng bỏ qua nội dung bài viết sau nhé.

Tìm hiểu chính xác về đại lý Sunwin

Đại lý của cổng game Sunwin là kế hoạch kinh doanh đang được cổng game triển khai để mở rộng quy mô và thu hút thêm nhiều thành viên tham gia. Để tham gia chương trình này bạn sẽ phải gửi hồ sơ sau đó đợi sân chơi xác nhận.

Khoản hoa hồng mà anh em có thể nhận được cực lớn, ngoài ra còn có đa dạng ưu đãi dành riêng. Sunwin sẽ cung cấp những thông tin mới nhất gửi đến đại lý đầu tiên cùng nhiều mã code miễn phí hàng tuần rất hấp dẫn.

Đại lý Sunwin mang đến cho anh em cơ hội kiếm tiền hấp dẫn
Đại lý Sunwin mang đến cho anh em cơ hội kiếm tiền hấp dẫn

Cách thức trở thành đại lý của cổng trò chơi Sunwin

Sân chơi đã đơn giản hóa các thao tác thực hiện đăng ký đại lý để anh em thực hiện dễ dàng. Chi tiết các bước taọ tài khoản được hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào nick thành viên của sân chơi đổi thưởng Sunwin bằng chính xác thông tin tên và mật khẩu của bạn.
  • Bước 2: Kiểm tra các nội dung anh em đã nhập chính xác hay chưa sau đó liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận đường link đăng ký đại lý.
  • Bước 3: Cổng game sẽ xác minh các dữ liệu mà bạn cung cấp xem đã đáp ứng đầy đủ điều kiện cá nhân hay chưa.
  • Bước 4: Hệ thống kiểm tra về thông tin đăng ký kinh doanh cũng như khả năng hoạt động và quảng cáo của bạn, nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện sẽ được chấp thuận ngay.
  • Bước 5: Sau khi xét duyệt xong cổng trò chơi gửi thông báo tới địa chỉ email mà người chơi đăng ký trước đó.

Chính sách hoa hồng của đại lý Sunwin siêu khủng

Trở thành đại lý của sân chơi anh em được chiết khấu hoa hồng một mức rất lớn. Đa số cổng game đều chỉ áp dụng ở mức là 30 – 50% dành cho đại lý nhưng ở Sunwin con số này cao hơn rất nhiều. Tối đa bạn có thể nhận tới 60% lợi nhuận ròng và khoản tiền này được tính theo cấp số nhân tuỳ theo cấp bậc của từng đại lý.

Công việc mang đến cho người chơi chính sách hoa hồng khủng
Công việc mang đến cho người chơi chính sách hoa hồng khủng

Những lợi ích hấp dẫn khi trở thành đại lý của sân chơi

Trở thành đại lý của cổng trò chơi anh em sẽ có cơ hội kiếm về khoản tiền cực khủng có thể là hàng tỷ đồng mỗi tháng cùng đa dạng khuyến mãi khác. Sau đây là những lợi ích hấp dẫn mà người chơi nhận được nếu lựa chọn công việc này.

Trở thành đại lý Sunwin kinh doanh với vốn không đồng

Ban đầu mọi người không cần chi ra bất cứ khoản tiền vốn nào cả mà vẫn tạo được thu nhập hàng tháng bằng công việc này. Bởi thế nó thích hợp với rất nhiều người nhất là những anh em có nhiều thời gian và muốn kiếm thêm khoản lợi nhuận lớn.

Mạng luới cá nhân phát triển mạnh mẽ, tạo nhiều mối quan hệ

Trong quá trình hợp tác chúng ta sẽ thêm rất nhiều mối quan hệ khác nhau, quen biết nhiều người hơn và tạo nên các mắt xích làm cấp dưới của mình. Nhờ thế mà game thủ sẽ hốt về túi được một khoản tiền hoa hồng từ các thuộc cấp này.

Nhờ trở thành đại lý Sunwin mà mạng lưới, mối quan hệ phát triển hơn
Nhờ trở thành đại lý Sunwin mà mạng lưới, mối quan hệ phát triển hơn

Các chính sách đưa ra đều minh bạch và rõ ràng

Sunwin là một sân chơi xanh chín hàng đầu thị trường đổi thưởng trực tuyến hiện nay. Tất cả mọi thông tin liên quan đến số lượng thành viên tham gia cũng như đăng ký tài khoản, đăng nhập cùng hoa hồng đều được công khai tất cả để anh em tham khảo. Hàng tháng phía sân chơi tổng hợp và gửi cho bạn theo đúng lịch thanh toán để xác nhận sau đó mới chuyển tiền.

Kết luận

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký đại lý Sunwin và chính sách hoa hồng của sân chơi. Bên cạnh đó còn có những lợi ích mà công việc này mang lại cho bạn để anh em cân nhắc có nên trở thành đại lý của cổng game số 1 châu Á này không.