Chính sách bảo mật của Peakfitnesshanoi.com

Đổi thưởng online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi số lượng người truy cập tham gia đang tăng chóng mặt. Sunwin là một trong những điểm đến hàng đầu thu hút lượt đăng ký nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng và sự uy tín đã được khẳng định. Trang đại lý của cổng game – Peakfitnesshanoi.com đưa ra chính sách bảo mật chi tiết, cụ thể giúp đảm bảo quyền lợi 2 bên.

Chính sách bảo mật Peakfitnesshanoi.com chi tiết

Thông tin về các chính sách sau đây sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về chính sách và quy định bảo mật mà trang hiện đang sử dụng. Nhờ đó anh em sẽ đánh giá được độ an toàn cũng như sự tin tưởng của website.

Bảo mật dữ liệu người dùng

Mọi thông tin liên hệ của thành viên đều được mã hóa và lưu trữ tuyệt đối an toàn trên hệ thống bảo mật dữ liệu của máy chủ đặt ở nước ngoài. Chúng tôi sử dụng công nghệ an toàn và tân tiến nhất đó là SSL 128Bit và tường lửa nhiều lớp. Mục đích nhằm tăng việc thu thập và chuyển dữ liệu nhanh chóng từ đó bảo mật sẽ cao hơn.

Chính sách bảo mật dữ liệu người dùng không để rò rỉ ra bên ngoài
Chính sách bảo mật dữ liệu người dùng không để rò rỉ ra bên ngoài

Peakfitnesshanoi.com giữ an toàn tài khoản

Những thông tin về tài khoản thanh toán hay sử dụng bình luận của người chơi đặc biệt quan trọng. Bởi thế trang luôn quan tâm ngăn chặn tất cả các truy cập trái phép và xây dựng đa lớp bảo vệ công nghệ cao dành cho máy chủ. Ngoài ra website còn tăng cường nhiều biện pháp an ninh chất lượng khác để bảo vệ hệ thống.

Dữ liệu về họ tên, tài khoản ngân hàng tất cả sẽ mã hóa thông qua SSL vì thế hacker sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình giải mã. Đội ngũ nhân viên IT sẽ túc trực 24/24 để nếu phát hiện lỗ hổng nhỏ thì kịp thời xử lý ngay. Vì thế truy cập bằng đường dẫn chúng tôi cung cấp vào trang chủ cổng game sẽ an toàn tuyệt đối.

Bảo mật các bình luận, IP

Website sẽ tự động thu thập địa chỉ IP và chuỗi user agent ngay khi anh em vừa truy cập và có để lại comment trên trang. Chúng tôi làm như vậy chỉ để cải thiện dịch vụ của mình không sử dụng buôn bán cho bất cứ bên thứ 3 nào cả.

Peakfitnesshanoi.com luôn đảm bảo giữ an toàn mọi thông tin thu thập
Peakfitnesshanoi.com luôn đảm bảo giữ an toàn mọi thông tin thu thập

Cam kết tới từ Peakfitnesshanoi.com

Peakfitnesshanoi.com cam kết mọi thông tin của người dùng cung cấp cho trang đều được bảo mật an toàn. Các dữ liệu liên quan giữ bảo mật thông qua công nghệ tân tiến và sẽ lưu trữ trực tiếp trên máy chủ không ai xâm nhập vào đánh cắp.

Nguồn thu thập thông tin của trang

Thu thập các dữ liệu của website không làm gián đoạn bất cứ cuộc chơi hay thao tác nào nào mà anh em đang thực hiện trên trang. Quá trình này thông báo minh bạch, công khai để mọi người đều hiểu trước khi truy cập.

Thu thập tự động từ bình luận

Những bình luận của anh em khi trao đổi tại webiste đều sẽ được lưu trữ và sử dụng để làm cơ sở dữ liệu phân tích. Mục đích chính của việc này là nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo hài lòng của người chơi. Chúng tôi không sử dụng những dữ liệu này nhằm mục đích ăn cắp tất cả thông tin hoặc gây bất cứ sự khó khăn nào với tất cả anh em.

Dữ liệu Cookies

Một cách thu thập thông tin khác được trang web dùng đó chính là qua cookies tự động. Vấn đề này để đảm bảo việc nhận diện người dùng truy cập dễ dàng, nhanh chóng ở những lần sau đó. Phương thức giúp nâng cao trải nghiệm của anh em, tiện ích chúng tôi cung cấp sẽ không gây ảnh hưởng tới lợi ích của người chơi.

Những thông tin và dữ liệu được Peakfitnesshanoi.com thu thập tự động
Những thông tin và dữ liệu được Peakfitnesshanoi.com thu thập tự động

Kết luận

Bài viết trên là chính sách bảo mật của website Peakfitnesshanoi.com – đại lý chính thức của cổng game đổi thưởng Sunwin. Tất cả mọi người truy cập thông qua link chính thức của chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn.